หน้าแรก Thenightshock.com
 
ส่งเรื่องผีและเรื่องเร้นลับ เรื่องราวเร้นลับทั้งหมด เว็บบอร์ดพูดคุย
หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟัีงรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

ผีเด็กเฮี้ยน ขอข้าวกิน

รูปภาพประกอบ : ผีเด็กเฮี้ยน ขอข้าวกิน
 

น.ส.วัชรี อำมวัฒน์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110/4 หมู่ 5 ต.ท้าช้าง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ว่า เกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดชวนขนลุก จนทำให้ครอบครัวพากันแทบกินไม่ได้นอนไม่หลับ เนื่องจากพบว่ามีรูปคล้ายวิญาณเด็กติดอยู่กับรูปถ่ายของลูกชาย  และจากการตรวจสอบพบว่าเป็นรูปเด็กผู้ชายสวมเสื้อกล้ามสีขาว แต่สิ่งที่ประหลาด ในภาพข้างขวาเด็กผู้ชายพบเป็นเงาของใบหน้าเด็กไว้จุกศีรษะล้าน         
 

น.ส.วัชรี  เล่าให้ฟังอย่างละเอียดว่า ตนมีลูกชายอยู่ 1 คน อายุ 6 ขวบ และได้มาเช่าตึกอยู่ที่หน้าวิทยาลัยการอาชีพวิเศษชัยชาญติดกับวัดหลวงสุนทราราม ใน ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ แต่ต่อมาเกิดเหตุการณ์ชวนน่าใจหาย ในช่วงเวลา 11.00 น. วานนี้ ขณะที่หยิบรูปถ่ายลูกชายในวัย 1 ขวบมาดู พร้อมใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพลูกไว้ 2 รูป จนกระทั่งตกดึก ตนได้เปิดรูปให้สามีและลูกชายดูอีกครั้ง และปรากฏว่ามีรูปเด็กโผล่ ๆ มาข้างลูกชาย พร้อมกันนั้นลูกชายถามตนด้วยว่า รูปเด็กคนนี้เป็นใคร จึงสังเกตอย่างละเอียดพบว่ามีรูปเด็กปรากฏอยู่จริง จากนั้นได้นำภาพลงในคอมพิวเตอร์ และปรากฏว่ามีรูปวิญญาณเด็กหัวจุกติดอยู่จริง จนทำให้สร้างความหวาดผวาให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก
 

“ก่อนหน้าที่จะมีรูปวิญญาณเด็กผมจุกมาอยู่ในรูปภาพของลูกชาย สามีเคยปลุกให้ตนตื่นเนื่องจากได้ยินเสียงเด็กมาส่งเสียงร้องอยู่ในห้องและขอข้าวกิน จนทำให้ตนและสามีไม่ได้นอนเลยทั้งคืน” น.ส.วัชรี  กล่าวทิ้งท้าย


ที่มาจาก หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

รูปภาพประกอบ : ผีเด็กเฮี้ยน ขอข้าวกิน

link preview on facebook
โปรดทราบ.
เรื่อง : ผีเด็กเฮี้ยน ขอข้าวกิน
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน ซึ่งผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
บ้านเช่า ผีเฮี้ยน ย่านอนุเสาวรีย์
วิญญาณผีตายโหง ตามมาหลอนถึงห้อง
ผีเด็กเฮี้ยน ขอข้าวกิน
วิญญาณเฮี้ยน ผีเด็กแมนชั่น
วิญญานเฮี้ยนในห้างชื่อดัง
คนขับแท๊กซี่โดนผีหลอก
วิญญานทหารพม่าขอส่วนบุญ
หญิงชรากับบ้านที่ปิดตาย
หญิงชรากับบ้านที่ปิดตาย
ยามที่คุณเดินผ่านบ้านไม้เก่าๆที่ไม่มีคนอาศัยอยู่ ในยามราตรีคุณรู้ศึกยังไง แต่สำหรับผมมีความรู้เหมือนมีคนจองมองผมอยู่ที่บ้านไม้หลังนั้น แต่ผมไม่กล้าพอที่จะกลับหันไปมองบ้านไม้หลังนั้น เพราะความหวาดกลัวสิ่งที่ไม่ใช้มนุษย์ และผมก็พญายามเดินหน้าต่อไป ด้วยอาการสั่นๆ // อ่านต่อ..
ผีในคุก
ผีในคุก
เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งที่อดีตเคยเป็นเรือนกักขังนัก โทษเก่ามาก่อน จึงไม่แปลกที่จะกลายเป็นดินแดนที่ใช้ประหารนักโทษมากมายหลายศพจนนับไม่ถ้วน !! นัก เรียนชมรมสังคมต้องอยู่ศึกษาประวัติที่โรงเรียนจนดึก กว่าอาจารย์จะปล่อยกลับก็ล่วงเลยเวลามาเกือบสี่ทุ่ม // อ่านต่อ..
คืนเปลี่ยว ป่าช้าร้าง ประสบการณ์จริงจากตนเอง
คืนเปลี่ยว ป่าช้าร้าง ประสบการณ์จริงจากตนเอง
บ้านดิฉันอยู่ในซอยเสนาฯ ถึงวังหินแล้วเลี้ยวขวาไปถึงก่อนแยกเสือใหญ่ พ่อแม่อยู่ที่นั่นมา 20 กว่าปีแล้ว เมื่อเด็กๆ เคยพาดิฉันกับพี่ชายไปเที่ยวแดนเนรมิตบ่อยๆ เพราะอยู่ใกล้บ้านมาก เด็กๆ มักชอบถ้ำผีสิงกันค่ะ ไม่เคยนึกเลยว่าจะมาเจอของจริงตอนโต // อ่านต่อ..