หน้าแรก Thenightshock.com
 
ส่งเรื่องผีและเรื่องเร้นลับ เรื่องราวเร้นลับทั้งหมด เว็บบอร์ดพูดคุย
หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟัีงรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

ทีวีผีสิง เรื่องจริงในโรงแรม ยะลา

 
ตั้งแต่ผมเรียนมหาลัยมาตลอดสี่ปี ผมมีอาจารย์หลายท่าน บุคลิกลักษณะแต่ละท่านแตกต่างกันไป ล้วนแต่มีประสบการณ์ชีวิตที่โชกโชนและผ่านการทำงานมาหลายที่ หนึ่งในนั้น คืออาจารย์เฉลิม เจ้าแห่งโปรแกรมวีบี
อาจารย์เฉลิมเปิดบริษัทรับจ้าง เขียนโปรแกรม มีลูกค้าทั่วประเทศ ลูกค้านั้นมีทุกระดับ ตังแต่ทหาร ตำรวจ พยาบาล กระทั่งโรงแรม การเดินทางเซอร์วิสลูกค้า เป็นเรื่องที่ต้องทำประจำ กรณีที่โปรแกรมที่ลูกค้าใช้เกิดบั๊ก การเดินทางไปแก้โปรแกรมนั้น อาจารย์ให้ลูกน้องที่ทำหน้าที่แก้โปรแกรมโดยเฉพาะไป
วันหนึ่ง โรงแรมที่ยะลา สมัยยังไม่เกิดกรณีสามจังหวัด เกิดบั๊กขึ้น ทางโรงแรมแจ้งให้อาจารย์ทราบ อาจารย์สั่งให้ประสิทธิ และ อารีย์ เดินทางไปแก้ไข อารีย์เป็นคนยะลาโดยกำเนิด จึงถือโอกาสเดินทางไปเยี่ยมบ้านด้วย ทั้งสองเดินทางไปถึงยะลาในตอนเย็น อารีย์ให้ประสิทธินอนโรงแรม ส่วนตัวเองจะไปนอนที่บ้าน ประสิทธิพาซื่อนอนค้างที่โรงแรมแห่งหนึ่ง(ปัจจุบันปิดกิจการไปแล้ว) โดยไม่ทันเห็นอารีย์ที่หัวเราะเอิ้กอ้ากที่ได้แกล้งเพื่อนอยู่ลับหลัง
ดึกคืนนั้น เที่ยงคืน ประสิทธิรู้สึกร้อน นอนไม่หลับเลยเปิดทีวีดู นาฬิกาตีบอกเวลาเที่ยงคืน

เป้ง เป้ง เป้ง

ประสิทธิเปลี่ยนไปดูช่องข่าวภาคดึก ทันใดนั้น ประสิทธิต้องขยี้ตาตัวเอง

คุณ สรยุทธุ์ ที่กำลังอ่านข่าวอยู่ดีๆ จู่ๆ ก็ตาโตเท่าไข่ห่าน แดงเถือกเหมือนผลตำลึง เท่านั้นยังไม่พอ ยังแลบลิ้นยาวเฟื้อย ตวัดลิ้นไปด้วย อ่านข่าวไปด้วย หัวเราะฮิๆๆๆ ไปด้วย ประสิทธิรู้สึกไม่เข้าท่า จึงปิดทีวี แล้วนอน ทันใดนั้น ฮิๆๆๆๆ เสียงหัวเราะยังคงดังกังวานในห้อง ประสิทธิคิดว่าเสียงวิทยุจึงเปิดไฟ เดินหาวิทยุ ถอดปลั๊ก วิทยุ ทีวี แล้วเดินหาต้นเสียง

ฮิๆๆๆ เหอๆๆๆ ฮี่ๆๆๆๆ

เสียง หัวเราะ ดังทะลุกลางปล้อง ประสิทธิรู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร จึงนั่งสวดมนต์จนเช้า โดยมีเสียงหัวเราะฮิๆๆ ฮ่าๆๆ ดังตลอดคืน รุ่งเช้าประสิทธิเช็คเอาท์ออกไป พนักงานถามว่า เมื่อคืนได้ยินอะไรรึเปล่า ประสิทธิฉุนเพราะไม่มีใครบอกตัวเอง โดยเฉพาะเพื่อนแสบอย่างอารีย์ มารู้ทีหลังว่าโรงแรมนั้น กว่าครึ่งมีเรื่องฆาตกรรมเกิดในห้อง แน่นอนห้องประสิทธิก็เช่นกัน มีการฆ่ากันตายก่อนเขาจะไปพักเพียงเดือนเดียว หลังจากเกิดเหตุการณ์สามจังหวัดภาคใต้ ไม่มีใครไปพัก โรงแรมขาดทุนจึงปิดตัวลง หยากไย่และเถาวัลย์ครอบคลุม ฝุ่นละอองจับเกรอะกรัง แต่ภายในเงามืด พวกเขายังรอคอย รอคอยใครสักคนที่หลงเข้าไป เหอๆๆๆๆๆ.

 
link preview on facebook
โปรดทราบ.
เรื่อง : ทีวีผีสิง เรื่องจริงในโรงแรม ยะลา
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน ซึ่งผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
บ้านเช่า ผีเฮี้ยน ย่านอนุเสาวรีย์
วิญญาณผีตายโหง ตามมาหลอนถึงห้อง
ผีเด็กเฮี้ยน ขอข้าวกิน
วิญญาณเฮี้ยน ผีเด็กแมนชั่น
วิญญานเฮี้ยนในห้างชื่อดัง
คนขับแท๊กซี่โดนผีหลอก
วิญญานทหารพม่าขอส่วนบุญ
หญิงชรากับบ้านที่ปิดตาย
หญิงชรากับบ้านที่ปิดตาย
ยามที่คุณเดินผ่านบ้านไม้เก่าๆที่ไม่มีคนอาศัยอยู่ ในยามราตรีคุณรู้ศึกยังไง แต่สำหรับผมมีความรู้เหมือนมีคนจองมองผมอยู่ที่บ้านไม้หลังนั้น แต่ผมไม่กล้าพอที่จะกลับหันไปมองบ้านไม้หลังนั้น เพราะความหวาดกลัวสิ่งที่ไม่ใช้มนุษย์ และผมก็พญายามเดินหน้าต่อไป ด้วยอาการสั่นๆ // อ่านต่อ..
ผีในคุก
ผีในคุก
เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งที่อดีตเคยเป็นเรือนกักขังนัก โทษเก่ามาก่อน จึงไม่แปลกที่จะกลายเป็นดินแดนที่ใช้ประหารนักโทษมากมายหลายศพจนนับไม่ถ้วน !! นัก เรียนชมรมสังคมต้องอยู่ศึกษาประวัติที่โรงเรียนจนดึก กว่าอาจารย์จะปล่อยกลับก็ล่วงเลยเวลามาเกือบสี่ทุ่ม // อ่านต่อ..
คืนเปลี่ยว ป่าช้าร้าง ประสบการณ์จริงจากตนเอง
คืนเปลี่ยว ป่าช้าร้าง ประสบการณ์จริงจากตนเอง
บ้านดิฉันอยู่ในซอยเสนาฯ ถึงวังหินแล้วเลี้ยวขวาไปถึงก่อนแยกเสือใหญ่ พ่อแม่อยู่ที่นั่นมา 20 กว่าปีแล้ว เมื่อเด็กๆ เคยพาดิฉันกับพี่ชายไปเที่ยวแดนเนรมิตบ่อยๆ เพราะอยู่ใกล้บ้านมาก เด็กๆ มักชอบถ้ำผีสิงกันค่ะ ไม่เคยนึกเลยว่าจะมาเจอของจริงตอนโต // อ่านต่อ..