หน้าแรก Thenightshock.com
 
ส่งเรื่องผีและเรื่องเร้นลับ เรื่องราวเร้นลับทั้งหมด เว็บบอร์ดพูดคุย
หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟัีงรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

ครูใหญ่เชื่อถ่ายรูปติดวิญญาณ

รูปภาพประกอบ : ครูใหญ่เชื่อถ่ายรูปติดวิญญาณ
 
สาวใหญ่ครูโรงเรียนปราสาททองวิทยาผวาถ่ายรูปป้ายชื่อโรงเรียนติดวิญญาณยืนถือดาบ

วันนี้ (15  ส.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายเพทาย บุญประคอง  ผอ.โรงเรียนปราสาททองวิทยา  ต.บ้านเลน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ว่า มีอาจารย์ถ่ายภาพป้ายของโรงเรียนมีวิญญาณมาปรากฏอยู่ในภาพ  จึงไปตรวจสอบพบอาจารย์และเจ้าหน้าที่มุงดูอยู่หน้าเครื่องคอมพิวเตอร์ กำลังวิพากษ์วิจารณ์ภาพที่ปรากฏอยู่ในจอ  เป็นภาพมุมกว้างที่ถ่ายหน้าป้ายของโรงเรียน มีภาพเงาดำของชายรูปร่างกำยำสูงใหญ่ ยืนอยู่หลังไฟสปอทไลท์ที่ส่องแสงสว่างป้าย ทุกคนต่างตกใจว่าเป็นรูปใครทั้งที่ตอนถ่ายนั้นไม่มีคนอยู่หน้าโรงเรียน

3.jpgนางบุญเรือน  เกตุพันธ์ อายุ 49 ปี กล่าวว่า ตนได้รับคำสั่งจาก นายเพทาย ผอ.โรงเรียนปราสาททองวิทยา ให้นำกล้องถ่ายรูปไปถ่ายภาพไฟ ที่ประดับเมื่อวันแม่แห่งชาติ  12.ส.ค.ที่ผ่านมา และเก็บภาพเพื่อไว้ใช้เสนอจังหวัดในโครงการ “หน้าโรงเรียนน่ามอง” ตามนโยบายของนายวิทยา ผิวผ่อง ผวจ.พระนครศรีอยุธยา    กระทั่งเมื่อวันที่ 14.ส.ค.ที่ผ่านมา เวลา 19.30 น ตนนำกล้องถ่ายรูปดิจิตอลไปถ่ายภาพ ขณะที่ถ่ายรูปยืนยันว่าไม่มีใครอยู่ในโรงเรียน หรือมีคนยืนอยู่หน้าป้าย จึงได้ถ่ายภาพมุมต่างๆ ของหน้าโรงเรียน  15 ภาพ แล้วเดินทางกลับบ้านพัก  

ต่อมาเมื่อตอนเช้าวันเดียวกันนี้ ตนนำกล้องมาให้เจ้าหน้าที่นำภาพออกมาเก็บเข้าคอมพิวเตอร์เพื่อนำเสนอ ผอ. พบว่าภาพถ่ายภาพสุดท้าย มีภาพคนชรายืนถือมีดดาบ  อยู่หน้าป้ายโรงเรียน  ตนถึงกับตกใจจนขนลุกทั้งตัว ทำไมจึงมีภาพคนมาปรากฏขึ้นมาได้ ปกติตนไม่มีความเชื่อในเรื่องภูตผีหรือวิญญาณอะไรอยู่แล้ว แต่เมื่อมาดูภาพแล้วตกใจมาก ไม่มีเจตนาที่จะสร้างหรือทำภาพอะไรขึ้นมา ตนไม่มีความรู้เรื่องการทำภาพกราฟฟิกด้วย

ด้าน นายเพทาย กล่าวว่า   โรงเรียนปราสาททองวิทยาได้ตั้งชื่อ ตามพระนามของสมเด็จพระเจ้าปราสาททอง แต่เดิมเป็นโรงเรียนจีน แต่เนื่องจากโรงเรียนต้องการภาพหน้าโรงเรียนเพื่อใช้เข้าร่วมกิจกรรม “หน้าโรงเรียนน่ามอง” ตามนโยบายของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงมอบหมายให้ อาจารย์บุญเรือน ถ่ายภาพ เก็บข้อมูลเอาไว้  ตนเชื่อว่าบุคคลที่ปรากฎในภาพดังกล่าว น่าจะเป็นพระเจ้าปราสาททอง มาปรากฏให้เห็น  เพราะโรงเรียนปราสาททอง มีแนวทางที่จะย้ายอาคารไปปลูกสร้างที่ใหม่  และโรงเรียนเองก็ไม่เคยมีรูปของพระเจ้าปราสาททองเลย จึงเป็นไปได้ว่าท่านจะมาปรากฎให้เห็น ซึ่งทางโรงเรียนและคณะผู้บริหารเตรียมที่จะนำเครื่องเส้นไหว้ มาสักการะบริเวณหน้าโรงเรียน ต่อไป.

ข้อมูลจาก เดลินิวส์
link preview on facebook
โปรดทราบ.
เรื่อง : ครูใหญ่เชื่อถ่ายรูปติดวิญญาณ
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน ซึ่งผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
ฮือฮาถ่ายรูปติดวิญญาณกลางศาลาวัด
ครูใหญ่เชื่อถ่ายรูปติดวิญญาณ
หลอน! ผีเด็กโผล่ ภาพถ่ายติดวิญญาณ
ภาพถ่ายติดวิญญาณ สตูล
ฮือฮา!! ภาพติดวิญญาณ คลิปวีดีโอผีเด็กทารกวัดไผ่เงินฯ
หนุ่มเชียงรายช็อก! กดติด 'วิญญาณสาว'
เต๋า-เมย์ผวา !!! ภาพติดวิญญาณ ขณะถ่ายภาพยนตร์ ศพเด็ก 2002
ผีหัวขาดในงานศพ
มือถือถ่ายติดวิญญาณ ( พระนั่งทางในระบุเป็นหญิงโดนฆ่าข่มขืน )
ภาพสุดลับของเซเลปฮอลลีวูดถูกแฉว่อนเน็ต ! เกิดขึ้นได้อย่างไร ???
แชร์สนั่น! รถไฟฟ้าบีทีเอสหลังคารั่ว น้ำไหลเป็นสาย
กระบะตีนผี พุ่งชนจยย.พลทหาร-แฟนสาว ลากรถไปไกล ซิ่งต่อชนเสาไฟขาด2ท่อน
‘ถวัลย์ ดัชนี’ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ วัย 74 ปี เสียชีวิตแล้ว
จับออสซี่ข่มขืน ลูกอุ้มบุญไทย ฉาวซ้ำอีก เด็กคู่แฝด วัย7ขวบ
พ่อข่มขืนลูกเลี้ยง ลูกแท้ๆ เด็กร่ำไห้ขอให้ประหารพ่อ
นาทีระทึก! จับโรคจิตควักกระปู๋ ถูบั้นท้ายนักเรียนหญิง
แม่ปล่อยลูกชายสามีใหม่ ข่มขืนเด็กหญิงวัย 13 ลูกสาวตัวเอง คาบ้านพักครู!!
ด่วน! ไฟไหม้รถเมล์ ปอ.29 บน ถ.วิภาวดี วอดทั้งคัน
"ศาลหัวหิน" นัดฟังคำพิพากษาคดีข่มขืนฆ่า-โยนศพเด็กหญิงทิ้งโบกี้ 30 ก.ย.นี้
โฆษณาจากผู้สนับสนุน
 
รมิตา รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กาแฟมะรุม ,ชามะรุม และผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพอื่นๆอีกมากมาย รับสมัครผู้ร่วมทำธุรกิจและตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รายได้ดี ไม่มีข้อผูกมัด สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้